Du lịch Macao tổ chức Hội thảo cập nhật chưa từng có tại Hàn Quốc nhằm thúc đẩy hợp tác du lịch và MICE

Du lịch Macao tổ chức Hội thảo cập nhật chưa từng có tại Hàn Quốc nhằm thúc đẩy hợp tác du lịch và MICE: Văn phòng Du lịch Chính phủ Macao (MGTO) chuẩn bị ra mắt chương trình roadshow “Trải nghiệm Macao” tại Seoul, một sự kiện kéo dài bốn ngày bắt đầu từ ngày mai (30 tháng 5). Trước đó, “Hội thảo cập nhật sản phẩm Du lịch hội nghị khách hàng MICE + Du lịch Macao & Hàn Quốc – Macao Travel Mart” đã diễn ra, nhằm tăng cường mối quan hệ du lịch và chia sẻ những phát triển Du lịch hội nghị khách hàng MICE mới nhất ở Macao, củng cố vị thế là một đô thị toàn cầu.

Du lịch Macao tổ chức Hội thảo cập nhật chưa từng có tại Hàn Quốc nhằm thúc đẩy hợp tác du lịch và MICE
Du lịch Macao tổ chức Hội thảo cập nhật chưa từng có tại Hàn Quốc nhằm thúc đẩy hợp tác du lịch và MICE

Dựa trên thành công của “Hội thảo Mạng lưới Thương mại Du lịch Macao→Hàn Quốc” vào tháng 7 năm ngoái, MGTO đã trở lại Hàn Quốc cùng với các nhà lãnh đạo thương mại du lịch của Macao cho hội thảo hôm nay tại Khách sạn Four Seasons Seoul (29 tháng 5). Sự kiện có sự góp mặt của những nhân vật nổi bật bao gồm Giám đốc MGTO Maria Helena de Senna Fernandes và các nhà lãnh đạo từ cả lĩnh vực du lịch của Hàn Quốc và Macao. Khoảng 200 người đã tham dự, thảo luận về các sản phẩm du lịch mới và hành trình phù hợp với khách du lịch Hàn Quốc.

Hội thảo cũng nhấn mạnh Macao và Hengqin là những điểm đến giải trí và Du lịch hội nghị khách hàng MICE hàng đầu tại Hàn Quốc, với các bài thuyết trình giúp người tham gia hiểu sâu hơn về bối cảnh du lịch, Du lịch hội nghị khách hàng MICE và kinh doanh ở cả hai khu vực.

Với hơn 190.000 du khách Hàn Quốc đến Macao tính đến ngày 21 tháng 5 năm nay, Hàn Quốc vẫn là thị trường quốc tế hàng đầu đối với Macao. Các thỏa thuận du lịch hàng không hiện tại bao gồm 28 chuyến bay hàng tuần giữa Macao và Seoul, với kế hoạch tăng từ tháng Bảy. Sự kết nối mạnh mẽ này củng cố các chuyến thăm lẫn nhau và khám phá các cơ hội du lịch và Du lịch hội nghị khách hàng MICE hơn nữa.

Chương trình roadshow “My Favorite Macao” diễn ra vào ngày mai sẽ giới thiệu các điểm du lịch đa dạng của Macao tại cửa hàng bách hóa hàng đầu của Seoul. Sự kiện này sẽ có các trò chơi tương tác, biểu diễn và triển lãm từ các khu nghỉ dưỡng và cơ quan du lịch hàng đầu của Macao. Ngoài ra, MGTO đã hợp tác với nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu Hàn Quốc, GOOD CHOICE, để khuyến mãi đặc biệt cho các ưu đãi du lịch Macao, bao gồm các chuyến bay và chỗ ở.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan