Hội đồng Du lịch Bền vững Toàn cầu chào mừng Văn phòng Hội nghị và Du khách Tokyo là Thành viên Mới

Hội đồng Du lịch Bền vững Toàn cầu chào mừng Văn phòng Hội nghị và Du khách Tokyo là Thành viên Mới: Văn phòng Du khách & Hội nghị Tokyo (TCVB) gần đây đã trở thành thành viên của Hội đồng Du lịch Bền vững Toàn cầu (GSTC), nhấn mạnh cam kết của tổ chức này đối với du lịch có trách nhiệm. Là tổ chức tiếp thị điểm đến chính của Tokyo, TCVB tập trung vào việc nâng cao tăng trưởng kinh tế và phúc lợi cộng đồng của thành phố thông qua các sáng kiến du lịch của mình. Văn phòng này đóng vai trò then chốt trong việc thể hiện sức hấp dẫn năng động của Tokyo đối với du khách quốc tế và các cuộc gặp gỡ kinh doanh, với mục tiêu thúc đẩy du lịch và tổ chức sự kiện.

Hội đồng Du lịch Bền vững Toàn cầu chào mừng Văn phòng Hội nghị và Du khách Tokyo là Thành viên Mới
Hội đồng Du lịch Bền vững Toàn cầu chào mừng Văn phòng Hội nghị và Du khách Tokyo là Thành viên Mới

Dưới khẩu hiệu biến Tokyo thành điểm đến hàng đầu toàn cầu, TCVB nỗ lực thúc đẩy sự bền vững thông qua các sự kiện du lịch và kinh doanh. Sức hấp dẫn của thành phố thu hút khách du lịch quốc tế, trong khi người dân địa phương và các ngành công nghiệp đa dạng phát triển mạnh mẽ bên trong. Người dân Tokyo mong muốn bảo tồn cảnh quan văn hóa và môi trường đặc biệt của mình. Để theo đuổi du lịch bền vững, TCVB đặt mục tiêu nỗ lực giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường và xã hội của du lịch đồng thời thúc đẩy tăng trưởng của ngành.

TCVB đã khởi xướng “Quan hệ đối tác du lịch bền vững TCVB”, hợp tác với nhiều đối tác khác nhau để thúc đẩy các nỗ lực lập kế hoạch phối hợp và hành động. Sự hợp tác này tập trung vào năm lĩnh vực chiến lược:

Giảm thiểu dấu chân môi trường
Thúc đẩy nền kinh tế địa phương
Thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng
Bảo tồn và phát huy tài sản văn hóa
Bảo vệ di sản thiên nhiên

Hơn nữa, Chính quyền Thủ đô Tokyo đang phấn đấu đạt được mức phát thải bằng 0 vào năm 2050. Với tư cách là tổ chức điểm đến đại diện của Tokyo, TCVB cam kết hợp tác cùng các bên liên quan trong ngành để hiện thực hóa các mục tiêu môi trường này. Họ cũng hỗ trợ các cộng đồng và ngành công nghiệp địa phương trong việc tạo ra trải nghiệm bền vững cho du khách, nâng cao tính bền vững tổng thể của Tokyo.

Sự đa dạng về mặt địa lý của Tokyo, từ các trung tâm đô thị nhộn nhịp đến những vùng ngoại ô yên tĩnh hơn và những hòn đảo xa xôi, mang đến những cơ hội độc đáo cho quan hệ đối tác địa phương. Mỗi đối tác đóng góp đều nhằm mục đích tác động tích cực đến cộng đồng và nền kinh tế địa phương của họ, với kỳ vọng sẽ có thêm nhiều thành viên tham gia những nỗ lực này trong tương lai.

Masaru Suzuki, Tổng Giám đốc Văn phòng Hội nghị và Du khách Tokyo cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được trở thành thành viên của GSTC. Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là làm cho “du lịch bền vững” trở nên rõ ràng và phục hồi ngành du lịch bằng cách sử dụng nó như một chuẩn mực.

Để thúc đẩy ‘du lịch bền vững’ ở một thành phố rộng lớn như Tokyo, điều cần thiết là các DMO, chính phủ, các doanh nghiệp liên quan đến du lịch và cộng đồng địa phương phải cùng nhau thống nhất làm việc. TCVB, DMO duy nhất bao phủ tất cả các khu vực ở Tokyo, sức mạnh của chúng tôi nằm ở chỗ chúng tôi có các đối tác công nghiệp là thành viên hỗ trợ và có thể thúc đẩy nhiều sáng kiến ​​khác nhau với sự hợp tác của Chính quyền Thủ đô Tokyo. Chúng tôi rất mong được học hỏi từ các thành viên GSTC khác, những người đang nỗ lực hướng tới những mục tiêu tương tự trên khắp thế giới, trao đổi ý tưởng và kết hợp trí tuệ của chúng ta để phát triển các sáng kiến. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng việc tham gia GSTC có thể là một cơ hội tuyệt vời để củng cố hơn nữa sứ mệnh của chúng tôi là ‘Đưa TOKYO trở thành sự lựa chọn của thế giới’.”

GSTC Chào mừng Văn phòng Hội nghị và Du khách Tokyo

“Chúng tôi nồng nhiệt chào đón Văn phòng Hội nghị & Du khách Tokyo với tư cách là thành viên mới của Hội đồng Du lịch Bền vững Toàn cầu. Randy Durband, Giám đốc điều hành của GSTC cho biết: Cam kết của TCVB đối với sự bền vững phản ánh sự tôn trọng sâu sắc đối với di sản văn hóa và sự cống hiến của TCVB trong việc bảo tồn môi trường tự nhiên, thúc đẩy phúc lợi cộng đồng và thúc đẩy các hoạt động du lịch có trách nhiệm nhằm đảm bảo sự trường tồn và thịnh vượng của khu vực”. .

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan