Liên doanh thành công giữa Delta và Korean Air tiếp tục phát triển với chuyến bay bổ sung từ Seoul đến Atlanta

Liên doanh thành công giữa Delta và Korean Air tiếp tục phát triển với chuyến bay bổ sung từ Seoul đến Atlanta

Những hành trình đẳng cấp hơn đang chờ đợi khi Delta và Korean Air bổ sung thêm chuyến bay và các đặc quyền nâng cao

Liên doanh thành công giữa Delta và Korean Air tiếp tục phát triển với chuyến bay bổ sung từ Seoul đến Atlanta
Liên doanh thành công giữa Delta và Korean Air tiếp tục phát triển với chuyến bay bổ sung từ Seoul đến Atlanta

Sau Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập liên doanh xuyên Thái Bình Dương số một thế giới giữa Delta và Korean Air, hai hãng hàng không này lại công bố nhiều tin tức thú vị hơn.

Bắt đầu từ ngày 12 tháng 4, họ sẽ khai thác các kết nối tích hợp thuận tiện hơn giữa Đông Nam Á và Hoa Kỳ thông qua Sân bay quốc tế Seoul hơn bao giờ hết, triển khai thêm các chuyến bay từ Sân bay quốc tế đến Atlanta ba lần một tuần. Chuyến bay này sẽ tăng lên hàng ngày vào ngày 7 tháng 5.

Nhờ có chuyến bay bổ sung và tần suất tăng lên giữa Seoul và Atlanta, khách hàng của Delta sẽ sớm có nhiều lựa chọn hơn để đến Atlanta và xa hơn nữa. Với ba dịch vụ hàng ngày để lựa chọn, hành khách có thể chọn các điểm khởi hành và điểm đến khác nhau ở Atlanta cho các chuyến đi tiếp theo trên khắp Châu Mỹ.

Trải nghiệm du lịch nâng cao trên Main Cabin
Trải nghiệm du lịch nâng cao trên Main Cabin

Kể từ khi quan hệ đối tác được triển khai vào tháng 5 năm 2018, các hãng hàng không đã phục vụ hơn bảy triệu khách hàng hài lòng và phát triển niềm tin vào quan hệ đối tác nhờ có nhiều lựa chọn cải tiến dịch vụ, giảm thời gian chuyển chuyến, trải nghiệm nhất quán trên chuyến bay, số dặm tương ứng và mạng lưới mạnh mẽ. khéo léo nối liền châu Á và châu Mỹ.

Vào năm 2024, Delta và Korean Air kết nối 290 điểm đến ở Châu Mỹ và 80 điểm đến ở Châu Á với 18 chuyến bay trong ngày cao điểm giữa Seoul và Hoa Kỳ.

Hai hãng hàng không, dịch vụ liền mạch

Đối tác liên doanh Delta – KoreanAir
Đối tác liên doanh Delta – KoreanAir

Khi hai hãng hàng không đầu tư vào sự hài lòng của khách hàng, các dịch vụ có tư duy tiến bộ nhất quán của họ đã tiếp tục làm hài lòng khách du lịch thông qua phạm vi tiếp cận mạng lưới mở rộng, đăng ký kỹ thuật số không rắc rối thông qua nền tảng kỹ thuật số của Delta hoặc Korean Air, mang lại khả năng tích lũy và sử dụng số dặm tương hỗ giữa Delta SkyMiles và Korean Air Air SKYPASS để nhận được nhiều phần thưởng hơn, giảm thời gian kết nối thông qua lịch trình chuyến bay tích hợp cũng như các chính sách ưu tiên lên máy bay và hành lý phù hợp cho khách hàng doanh nghiệp.

Bàn dịch vụ kết hợp của liên doanh tại Sân bay quốc tế này cũng thường xuyên nhận được sự hoan nghênh, mang đến cho hành khách sự hỗ trợ về vé của một trong hai hãng hàng không từ nhân viên của hãng kia. Sự hỗ trợ có đi có lại này tỏ ra đặc biệt hữu ích trong trường hợp bị chậm trễ, hủy chuyến và thời tiết khắc nghiệt gây ra những bất thường về thời gian biểu.

Trung tâm văn hóa và kinh doanh của Seoul

Sân bay quốc tế Incheon
Sân bay quốc tế Incheon

Nhà ga số 2 xuất sắc của Sân bay Quốc tế Seoul là trung tâm của liên doanh, cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận chuyển cá nhân, mua sắm miễn thuế nâng cao và các lựa chọn ăn uống đa dạng đáp ứng nhu cầu của hành khách sành điệu. Với thời gian nối chuyến chỉ 45 phút, Seoul mang đến sự hài lòng tuyệt vời cho hành khách và nâng tầm dịch vụ sân bay trên toàn thế giới.

Inch còn gây ấn tượng với khách hàng bằng các buổi biểu diễn văn hóa trong nhà ga và 15 lựa chọn tham quan ngoại cảnh miễn phí cho khách hàng quá cảnh tại Seoul.

Chọn Delta Premium Chọn

Tận hưởng và thư giãn trên Delta Premium Selec
Tận hưởng và thư giãn trên Delta Premium Selec

Khi mua vé Delta Premium Select, bạn sẽ được sử dụng ghế phổ thông cao cấp rộng rãi hơn, có thể ngả sâu hơn để mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái vượt trội trên các chuyến bay. Các tiện nghi chu đáo giúp hành trình trở nên thú vị hơn, trong khi chỗ để chân và chỗ để chân có thể điều chỉnh mang lại khả năng tùy chỉnh không gian cá nhân của bạn và duỗi ra. Khi đã lên sóng, rượu vang sủi hoặc nước sẽ được phục vụ và bổ sung bằng một món ăn nhẹ thơm ngon.

Khi không nghỉ ngơi trên ghế rộng rãi, hành khách được thưởng thức giỏ đồ ăn nhẹ độc quyền và thực đơn nâng cấp như một phần của dịch vụ ẩm thực cao cấp do các đầu bếp nổi tiếng và chuyên gia ẩm thực phụ trách. Làm tròn dịch vụ là bia, rượu mạnh và rượu vang miễn phí.

Với không gian để thư giãn và những tiện nghi xa hoa phục vụ cho sức khỏe, bạn sẽ thấy mình trẻ lại khi xuống tàu. Delta hiện cung cấp Wi-Fi nhanh và miễn phí trên máy bay cho tất cả thành viên SkyMiles trên các tuyến nội địa Hoa Kỳ, mở rộng tiện ích cho toàn bộ đội bay vào đầu năm tới.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm liên doanh, Delta và Korean Air củng cố liên minh hàng không hàng đầu của họ bằng cách giới thiệu một đường bay mới thú vị và mở rộng các cải tiến dịch vụ đẳng cấp thế giới để kết nối các khu vực địa lý quan trọng của Châu Á và Châu Mỹ lại gần nhau hơn.

Theo: Travelandleisureasia

Có thể tham khảo thêm các tour du lịch : https://metatravel.com.vn/tour-du-lich-han-quoc

 

Bài viết liên quan