6 lý do tại sao quốc gia Đông Nam Á xinh đẹp này ngày càng được yêu thích

6 lý do tại sao quốc gia Đông Nam Á xinh đẹp này ngày càng được yêu thích: Châu Á đã trở thành điểm đến nổi bật cho du khách trong năm nay. Với rất nhiều địa điểm tuyệt vời để khám phá, du khách đã đặt vé máy bay đi khắp lục địa.

Đông Nam Á đã được du khách quan tâm trong nhiều năm, nhưng tất nhiên, đại dịch đã làm ngừng lại điều này. Bây giờ khi ngành du lịch đang phát triển trở lại, vùng đất này đã tiếp tục từ chỗ nó dừng lại.

Có rất nhiều địa điểm tuyệt vời để lựa chọn khi đặt chuyến đi. Bạn có muốn đến một địa điểm thú vị và mới nổi ở Thái Lan? Hoặc bạn có muốn đi đến một điểm đến quen thuộc, chẳng hạn như Bali?

Nếu những điểm đó không lôi cuốn bạn, thì có thể Malaysia sẽ là điểm đến của bạn. Đất nước tuyệt đẹp này đang trở nên phổ biến và vượt qua dự đoán của các chuyên gia.

6 lý do tại sao quốc gia Đông Nam Á xinh đẹp này ngày càng được yêu thích

Dự kiến ​​sẽ có hơn 18 triệu du khách đến thăm Malaysia vào cuối năm. Dưới đây là 6 lý do tại sao quốc gia Đông Nam Á này đang trở nên phổ biến:

1/ Thêm Tùy Chọn Máy Bay

Malaysia dự kiến ​​sẽ vượt qua mục tiêu du lịch của mình hơn 2 triệu lượt khách. Điều này một phần là do số lượng chuyến bay tăng để đến đây.

**Có nhiều kết nối hơn mang lại tiện ích cho việc di chuyển. Đôi khi, khi đặt chuyến đi, những chặng bay không tiện lợi có thể làm chúng ta từ bỏ.

Điều đó sẽ không còn xảy ra ở Malaysia nữa vì các sân bay đã tính đến nhu cầu của người đi du lịch khiến đất nước này trở thành điểm đến hot.

2/ Thủ Đô Sống Động và Điều Kỳ Diệu Của Nó

Có thể thủ đô Kuala Lumpur đầy ấn tượng của Malaysia sẽ là cửa ngõ vào đất nước này. Thành phố văn hóa rộng lớn này sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc tuyệt đẹp, một đêm vui chơi sôi động, thị trường văn hóa và những ngôi đền độc đáo trong toàn thành phố.

Mặc dù một số du khách có thể khám phá nhiều hơn về đất nước, nhưng Kuala Lumpur là điểm đến mà bạn có thể tìm thấy một trải nghiệm tuyệt vời trong rừng đô thị của Malaysia.

3/ Thị thực cho Chuyên gia Công nghệ

Các nhân viên làm việc từ xa tiếp tục sắp xếp máy tính xách tay và lên đường. Malaysia là điểm đến ưa thích của các chuyên gia công nghệ, với yếu tố quan trọng là thị thực dễ dàng để có được của đất nước.

Trong thực tế, nó được cho là thị thực cho chuyên gia công nghệ dễ nhất tại châu Á. Nhiều quốc gia phổ biến hơn, như Thái Lan, đang trở nên đắt đỏ hơn.

Malaysia là một lựa chọn tốt hơn cho các kỳ nghỉ lâu dài cho những người có ngân sách hạn chế. Không chỉ đất nước này rất phù hợp với túi tiền, mà thị thực cũng khá rẻ.

Chuyên gia công nghệ có thể gọi đất nước đẹp này là “nhà” của mình trong tối đa một năm trước khi yêu cầu gia hạn. Giá thuê còn rẻ hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn Mỹ.

Những người chọn đến đây lâu dài có thể mong đợi dồn dập khoản tiết kiệm chi phí ở chỗ ở.

4/ Hoàn hảo cho Du khách Đi một mình

Một trong những xu hướng du lịch hàng đầu cho năm nay là mạo hiểm trên một mình. Bạn bè có kế hoạch? Không cần lo lắng, bạn không cần sự cho phép để đi ra ngoài và có thời gian tuyệt vời khi bay độc hành.

Giống như hầu hết các quốc gia ở Đông Nam Á, Malaysia phù hợp như một điểm đến hoàn hảo cho du khách đơn. Đất nước này giá cả phải chăng, cung cấp thiên nhiên tuyệt đẹp và có rất nhiều nhà trọ thoải mái và nơi nghỉ phù hợp với túi tiền.

Những người có tinh thần phiêu lưu sẽ yêu thích các tour du lịch qua thiên nhiên tuyệt đẹp, và đừng quên về những bãi biển trong sạch.

5/ Bãi biển không được khai phá

Khi bạn nghĩ đến kỳ nghỉ ở bãi biển, Malaysia có thể không phải là địa điểm đầu tiên trong tâm trí bạn. Tuy nhiên, nó nên nằm trong danh sách những bãi biển tuyệt vời hàng đầu để ghé thăm trong danh sách đi du lịch của bạn.

Bờ biển của Malaysia dài gần 3.000 dặm

Nếu bạn không muốn đến bãi biển, nhiều du khách tới Kuantan để tham quan. Thành phố này dễ dàng tiếp cận và hoàn hảo cho một chuyến đi ngày từ thủ đô để tắm biển, đổ thác và thăm trại bảo tồn rùa.

6/ Malaysia An Toàn

Malaysia có một lịch sử an toàn đáng kinh ngạc trong nước. Du khách hiếm khi gặp rủi ro và yêu thích khám phá không chỉ các thành phố mà cả những vùng quê đẹp và bãi biển tuyệt đẹp.

Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ xếp Malaysia ở mức độ an toàn thấp nhất với mức đánh giá Level 1, khuyến cáo du khách ‘Thực hiện các biện pháp phòng ngừa bình thường’.

Theo: traveloffpath.

Bài viết liên quan