SATTE 2024 kết thúc thành công với trọng tâm là du lịch bền vững

SATTE 2024 kết thúc thành công với trọng tâm là du lịch bền vững. Phiên bản thứ 31 của SATTE 2024, chương trình du lịch hàng đầu Nam Á, đã kết thúc vào thứ Bảy.

SATTE 2024 kết thúc thành công với trọng tâm là du lịch bền vững
SATTE 2024 kết thúc thành công với trọng tâm là du lịch bền vững

Sự kiện kéo dài ba ngày, được tổ chức tại India Expo Mart, Greater Noida, đã thành công vang dội với sự hưởng ứng đông đảo từ người mua, nhà triển lãm, lãnh đạo ngành và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Vào ngày cuối cùng, sự kiện chứng kiến cuộc gặp gỡ giữa người mua và người bán, với nhiều bài thuyết trình về điểm đến, nêu bật các dịch vụ đa dạng từ các hội đồng du lịch trong nước và quốc tế.

Người mua và người bán tham gia tích cực, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh trong tương lai.

Sự kiện này cũng chứng kiến một số cuộc thảo luận nhóm và các phiên động não nhằm mở đường cho sự phát triển và mở rộng của ngành.

Sự kiện này cũng tạo ra một nền tảng thảo luận chiến lược về các chủ đề như Vision@2047, du lịch hội nghị khách hàng MICE, di sản vật thể và phi vật thể, thị trường Nam Á và động lực của nó cũng như cách thúc đẩy du lịch nội địa ở Ấn Độ.

Với chủ đề “Du lịch hòa nhập và bền vững”, SATTE 2024 đóng vai trò là nền tảng quan trọng để thúc đẩy sự hợp tác và đổi mới trong lĩnh vực du lịch và lữ hành.

Minh chứng cho sự tăng trưởng hàng năm của nó, phiên bản này tự hào về những con số đáng chú ý với hơn 1.500 nhà triển lãm và hơn 50.000 người tham gia giao dịch đã đăng ký trước dự kiến sẽ tham dự triển lãm từ khắp Ấn Độ và thế giới, bao gồm 1000 người mua trong nước và quốc tế. Các bang như Uttar Pradesh, với tư cách là bang chủ nhà, Bihar, Karnataka, Madhya Pradesh, Odisha, Rajasthan, Tamil Nadu, Uttarakhand và 8 bang Đông Bắc cũng tham gia sự kiện này.

Ông Yogesh Mudras, Giám đốc điều hành của Informa Markets India Pvt Ltd, bày tỏ lòng biết ơn đối với những người tham gia đã làm nên thành công của SATTE 2024 và chia sẻ sự lạc quan của ông về tương lai.

Khi họ kết thúc SATTE 2024, anh ấy vô cùng tự hào về những gì họ đã cùng nhau đạt được.

Phiên bản năm nay đã mở rộng các ranh giới cho sự đổi mới, hợp tác và đặt ra tiêu chuẩn cho các sự kiện du lịch thương mại du lịch ở Ấn Độ.

SATTE 2024 thể hiện khả năng phục hồi và tiềm năng của ngành du lịch và lữ hành Nam Á.

Việc tập trung vào du lịch bền vững là rất quan trọng cho tương lai của họ và họ cam kết hợp tác với tất cả các bên liên quan để đảm bảo tăng trưởng toàn diện và bền vững.

Ông nói, một lần nữa họ muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các hiệp hội đã đồng hành cùng SATTE 2024.

PATA, UFTAA, TAAI, TAFI, IATO, ADTOI, SKAL, ICPB, TOA, ABTO, OTOAI, ATOAI và ETAA, trong số những người khác, đã được liên kết với sự kiện này.

Các sáng kiến như ‘ATITHI’, cuộc gặp gỡ độc quyền giữa người mua và người bán với sự cộng tác của SPEC (Hội đồng xúc tiến xuất khẩu dịch vụ) và ‘Shakti’, một chức năng giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc của các nữ doanh nhân và lãnh đạo trong ngành, là những điểm nổi bật chính của cuộc triển lãm kéo dài ba ngày.

SATTE hình dung ra một tương lai thịnh vượng cho ngành du lịch và lữ hành và có kế hoạch chuyển SATTE 2025 đến Yashobhoomi ở Dwarka, New Delhi, một trong những cơ sở du lịch hội nghị khách hàng MICE (Hội họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm) lớn nhất trên thế giới. Khi ngành tiếp tục thích ứng và đổi mới, các sự kiện như SATTE sẽ vẫn là nền tảng quan trọng để hợp tác, giới thiệu các xu hướng mới và thúc đẩy tăng trưởng bền vững trong lĩnh vực du lịch và lữ hành.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan