SLCB tiếp tục mở rộng quy mô đào tạo chủ khách sạn khu vực trong ngành MICE

SLCB tiếp tục mở rộng quy mô đào tạo chủ khách sạn khu vực trong ngành MICE

SLCB đã thực hiện một loạt các buổi đào tạo về du lịch MICE cho các chủ khách sạn trong khu vực, bao gồm khu vực Kandy và miền Nam và mới nhất là ở khu vực Tam giác văn hóa.

SLCB tiếp tục mở rộng quy mô đào tạo chủ khách sạn khu vực trong ngành MICE
SLCB tiếp tục mở rộng quy mô đào tạo chủ khách sạn khu vực trong ngành MICE

Mục đích của các khóa đào tạo này là nhằm tái thiết lập và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của ngành MICE của Sri Lanka.

Tổng Giám đốc SLCB Krishantha Fernando có bài phát biểu khai mạc và chào mừng trình bày tóm tắt cách sử dụng tối ưu tài nguyên môi trường trong Tam giác văn hóa để tạo thành yếu tố then chốt trong phát triển du lịch, tập trung vào các thị trường lớn nhất là Ấn Độ, Trung Quốc và Châu Âu.

Những nhân vật nổi bật trong ngành khách sạn và sự kiện đã có mặt. Trong số đó có Trevin Gomez, chủ khách sạn cấp cao, cựu Chủ tịch Hiệp hội sinh viên tốt nghiệp trường khách sạn Ceylon, người tập trung vào các sự kiện kinh doanh và du lịch khuyến khích từ góc độ của chủ khách sạn, Paddy Paul, Giám đốc điều hành của Golden Isle (Pvt.) Ltd, doanh nhân và thành viên của SLAPCEO, về việc định hình lại du lịch MICE – công nghệ và nhân sự và Gihan De Silva, điều phối viên doanh nghiệp, nhà đào tạo, huấn luyện viên và chuyên gia cố vấn và là thành viên của SLAPCEO, về kinh nghiệm.

Cuộc thảo luận về hiện trạng các sự kiện kinh doanh, du lịch khuyến khích và xu hướng mới được thực hiện với sự tham gia của Gomez, Tổng Giám đốc Heritance Kandalama Asela Wavita, Giám đốc thường trú Aliya Resort & Spa Kasun Wijerathne, cùng với Tổng Giám đốc SLCB Krishantha Fernando. Nó được kiểm duyệt bởi Chủ tịch SLAPCEO Imran Hassan.

Các học viên đến từ các khách sạn hàng đầu trong Tam giác văn hóa đã tham gia tập huấn và tích cực thực hiện các hoạt động nhóm và thuyết trình. Tất cả những người tham gia đều được cấp giấy chứng nhận tham gia kèm theo một bức ảnh tập thể.

SLCB sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình đào tạo này ở tất cả các khu vực, để tất cả các chủ khách sạn có thể chuẩn bị đầy đủ để phục vụ du khách du lịch MICE trong những mùa sắp tới.

Theo: SLCB

Bài viết liên quan